Bất ngờ tiềm năng cho thuê The Melody Village Ciputra đối với khách nước ngoài

Nhu cầu thuê/ cho thuê The Melody Village Ciputra là rất lớn hướng đến những khách hàng nước ngoài, những doanh nhân tìm kiếm cơ hội gia tăng mối quan hệ tại khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Thủ đô.

Vị trí hoàn hảo The Melody Ciputra

The Melody Village Ciputra là phân khu thấp tầng của Tập đoàn Kita Group tại Khu đô thị Nam Thăng Long. Đây là dự án đẳng cấp được kế thừa vị trí vàng trong khu đô thị đáng sống nhất Thủ đô.
Vị trí nổi bật của phân khu The Melody Village Ciputra
Vị trí biệt thự The Melody Village Ciputra
Khách thuê biệt thự The Melody Ciputra rất chú ý đến vấn đề tiềm năng vị trí dự án, tiện ích nội, ngoại khu đáp ứng nhu cầu sống, làm việc tại Hà Nội.
Vị trí The Melody Ciputra nằm ngay gần đường Võ Chí Công rộng rãi với 5 làn xe mỗi bên, thuận tiện đi vào trung tâm thành phố hoặc đi ra sân bay. The Melody Village Ciputra thừa hưởng hạ tầng hiện đại và hoàn thiện của khu đô thị đẳng cấp.
Là mảnh đất vàng còn sót lại của Hồ Tây, dự án thừa hưởng địa thế phong thủy thuận lợi, là nơi an cư lý tưởng cho cư dân để ở và cả kinh doanh.

Tiềm năng cho thuê The Melody Village Ciputra

Theo đánh giá của các chuyên gia, nhu cầu ở thực phát triển cao ở nơi gần các trường đại học, các trung tâm hành chính và chuyên gia nước ngoài. Do đó, nguồn lợi nhuận từ việc cho thuê cao tại khu đô thị Nam Thăng Long.
Ấn tượng hơn nữa, thị trường cho thuê tại Tây Hồ tập trung rất nhiều người nước ngoài đến Việt Nam để làm chuyên gia, cố vấn, các doanh nhân làm việc tại khu công nghiệp của nước ngoài tại các tỉnh ven Hà Nội.
Thị trường cho thuê biệt thự Tây Hồ hướng đến người nước ngoài và doanh nhân tìm kiếm cơ hội gia tăng mối quan hệ, cơ hội đầu tư và hợp tác ở Ciputra là rất cao. The Melody Ciputra và biệt thự thấp tầng The Melody Village Ciputra do đó sở hữu tiềm năng cho thuê rất lớn.

Thiết kế biệt thự đẳng cấp Ciputra

Chất lượng biệt thự cũng là yếu tố hàng đầu giúp định vị khách hàng thuê. Biệt thự The Melody Village Ciputra được phát triển bởi Kita Group có nhiều tiềm lực phát triển dự án bất động sản cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Thiết kế biệt thự The Melody Ciputra
Thiết kế biệt thự The Melody Ciputra với điểm nhấn ánh đèn tạo hiệu ứng.
Không chỉ vậy, biệt thự kiểu lâu đài châu Âu bên dưới những tán cây cao mát thực sự là chuỗi dự án hiếm thấy tại Khu đô thị Ciputra.
Thiết kế mới lạ, được nâng cấp bằng hệ thống đèn chiếu, thay đổi mái vòm, ô cửa… mang đến những ấn tượng ngay từ lần đầu tiên với quý khách hàng.
Chủ nhân biệt thự có cơ hội thể hiện sự đẳng cấp với đối tác, với bạn bè. Đây sẽ là nơi sinh sống tuyệt hảo, là điểm hẹn lý tưởng cho những buổi họp mặt, những cuộc giao lưu và là bước đệm dẫn đến những hợp đồng kinh doanh béo bở.

Giá cho thuê The Melody Village Ciputra

Với tiện ích 5 sao trong khu đô thị đáng sống, môi trường xanh – sạch – đẹp tiêu chuẩn cao, biệt thự The Melody Ciputra là lựa chọn số một cho nơi sống hoành tráng của quý doanh nhân, các cư dân tinh hoa toàn cầu.
Chính sách bán hàng The Melody Village Ciputra
Giá thuê biệt thự The Melody Village Ciputra từ 30 triệu đồng/tháng
Giá thuê biệt thự The Melody Village Ciputra phổ biến từ 30 – 50 triệu đồng/tháng. Với các căn biệt thự góc, có trị trí gần đường lớn, với nội thất tiện nghi, mức giá cho thuê có thể cao hơn 50 triệu đồng.
Đây được đánh giá là mức cho thuê hợp lý và khả năng sinh lời từ việc cho thuê The Melody Village Ciputra vẫn là rất đáng tiền để đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *