The Melody Village Ciputra là tổ hợp các căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề hạng sang với quy mô 383 căn theo lối kiến trúc Châu Âu. Hiện tại, dự án đã được chủ đầu tư Kita Group gấp rút hoàn thiện chỉnh sửa thiết kế và có sổ đỏ từng căn.

Ra mắt siêu phẩm The Melody Village Ciputra với hình hài mới

Phân khu biệt thự The Melody Village Ciputra thuộc dự án The Melody Ciputra có vị trí đắc địa của phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Nơi đây được được bao quanh bởi dòng sông Hồng thiêng liêng vun đắp phù sa mang lại sự thịnh vượng – mảnh đất rồng thiêng.

The Melody Village Ciputra – Nơi phồn hoa dành cho giới tinh hoa

Chủ đầu tư Kita Group đã thay đổi thiết kế biệt thự The Melody khu BT5 sao cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng cũng như làm cho căn biệt thự trở nên sang trọng quyền uy hơn:

  • Phần mái chính hơi nhọn được điều chỉnh thành mái thấp tạo nhip điệu cho căn biệt thự
  • Cửa sổ và cửa chính, sảnh chính được mở rộng giúp không gian căn biệt thự trở nên thông thoáng, cân đối hơn so với thiết kế cũ.
  • Điều chỉnh vòm mái hình tam giác trở thành mái vòm ngang cho căn biệt thự vuông vắn hơn.
  • Khu vườn hoa hồng cũng được chủ đầu tư thay thế bằng cây cổ thụ và các cây cảnh nhỏ phù hợp với thời tiết và khí hậu miền Bắc.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Phân khu The Melody Village Ciputra mở bán đầu tiên là khu đất BT5 với 78 căn biệt thự với những chính sách và giá bán vô cùng hấp dẫn.

Phân khu The Melody Village Ciputra mở bán đầu tiên là khu đất BT5 với 78 căn biệt thự với những chính sách và giá bán vô cùng hấp dẫn.

Khi khách hàng mua số lượng lớn sẽ được chiết khấu 1%/ tổng giá trị sản phẩm. Ngoài ra khi khách hàng tham gia chương trình nhận bàn giao nhà sớm sẽ sẽ được chiết khấu ngay 3%.

Từ ngày 15/08/022 đến hết ngày 30/09/2022, khách hàng mua biệt thự sẽ được tặng voucher chiết khấu đặc biệt trị giá 10%/ giá trị sản phẩm.

Ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn bất động sản The Melody Ciputra là ngân hàng VP Bank với chính sách ưu đãi vay 70% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, 100% giá trị sản phẩm nếu có tài sản GCN khác.

Xem thêm: Chính sách bán hàng The Melody Village Ciputra 

Tiềm năng tăng giá đầu tư The Melody Village Ciputra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *