Thiết kế The Melody Village Ciputra từ chủ đầu tư Kita Group đã được cập nhật. So với mặt bằng cũ thị mặt bằng mới có nhiều thay đổi cùng với thiết kế biệt thự được sửa lại phù hợp với thị hiếu của khách hàng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem mặt bằng phân khu biệt thự có thay đổi gì nhé.

Mặt bằng thiết kế phân khu The Melody Village Ciputra

Mặt bằng thiết kế The Melody Village Ciputra mới nhất

The Melody Village Ciputra là âm hưởng châu Âu giữa lòng Hà Nội với vị trí giữa quận Tây Hồ và quận Bắc Từ Liêm kết nối trực tiếp vớ trung tâm thủ đô Hà Nội và sân bay Quốc tế Nội Bài. Các căn biệt thự và shophouse được xây dựng trên lô đất BT2-BT3-BT4-BT5-BT6-BT7 có diện tích gần 7ha giáp với hồ điều hòa 11ha và chia làm hai tiểu khu là tiểu khu Venora và tiểu khu Paris.

Hai tiểu khu Verona và Paris này giáp với khu biệt thự C và khu biệt thự K, có đường nội khu rộng 21m và rất gần trường quốc tế UNIS và đường Võ Chí Công. The Melody Village Ciputra hiện lên là những thiết kế biệt thự, liền kề tinh tế và sang trọng với số lượng 383 căn cùng quang cảnh thiên nhiên xanh mát và tiện ích vượt bậc tạo nên một cuộc sống hào hoa vương giả cho chủ nhân.

Thiết kế biệt thự đơn lập

Mặt bằng thiết kế The Melody Village Ciputra mới nhất

Thiết kế biệt thự song lập góc

Mặt bằng thiết kế The Melody Village Ciputra mới nhất

Thiết kế biệt thự song lập Mặt bằng thiết kế The Melody Village Ciputra mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *