Giá bán The Melody Village Ciputra là bao nhiêu?

Biệt thự thấp tầng The Melody Village Ciputra – Khẳng định cá tính chủ nhân

The Melody Village Ciputra là phân khu thấp tầng của dự án vàng The Melody Ciputra do Kita Group đầu tư. Đây là dự án nằm trong quỹ đất ít ỏi của quận Tây Hồ lại sáng giá với khu đô thị đáng sống Nam Thăng Long. Tiềm năng tăng trưởng của BĐS nơi đây là rất lớn. Giá bán The Melody Village Ciputra được quan tâm hàng đầu.
Phân khu thấp tầng The Melody Village Ciputra
Phân khu thấp tầng The Melody Village Ciputra
Phân khu The Melody Village Ciputra nằm cạnh cổng ra của khu đô thị trên đường Võ Chí Công rộng rãi với 5 làn xe mỗi bên. Xung quanh là các tuyến đường lớn như Nguyễn Hoàng Tôn, Phạm Văn Đồng, xa hơn là Âu Cơ, Lạc Long Quân… Do đó, khả năng di chuyển của cư dân tại phân khu này rất linh hoạt.
Cư dân có thể nhanh chóng vào trung tâm nội thành đi học, đi làm, công tác hoặc ra ngoại thành, ra nước ngoài bằng đường đi thẳng ra sân bay thuận tiện.
Khu đô thị Nam Thăng Long là nơi tập trung đông đúc cư dân tinh hoa của Thủ đô, cũng là nơi có lượng người nước ngoài cư trú lớn. Bởi vậy, sinh sống tại dự án không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là nơi mà cư dân có được những cơ hội gặp gỡ giới tinh hoa và tìm kiếm đối tác rất lớn.

Giá bán The Melody Village Ciputra

Thừa hưởng nét kiến trúc biệt thự châu Âu phóng khoáng, sang trọng, phân khu thấp tầng The Melody Ciputra rất được quan tâm.
Là dòng sản phẩm cao cấp, The Melody Village Ciputra lọt vào tầm ngắm của những gia chủ có điều kiện tài chính tốt và gu thẩm mỹ tinh tế.
 Biệt thự The Melody Village Ciputra
Biệt thự The Melody Village Ciputra
Các sản phẩm biệt thự, liền kề tại The Melody Village Ciputra có mức giá không dưới 276 triệu đồng/m2. Điều này có nghĩa là mỗi căn biệt thự nằm tại mặt đường rộng 17,5m sẽ có giá vào khoảng 38,6 tỷ đồng.
Mức giá này được đánh giá là phù hợp với một sản phẩm bất động sản đẳng cấp như The Melody Village Ciputra.
Có thể tham khảo một kết quả nghiên cứu từ Tập đoàn CBRE (Mỹ) cho thấy vào năm 2021. Theo đó, giá biệt thự tại Hà Nội đã tăng 13%. Cùng với đó là nhà phố có mức tăng lớn thứ 2 với 4%, và nhà phố thương mại tăng 3%.
Theo báo cáo, vào quý III/2021, tại thị trường trung tâm Hà Nội giá bán thứ cấp nhà phố, biệt thự, nhà phố thương mại đều có mức giá trên 250 triệu/m2.

Tiện ích hoành tráng ở khu đô thị đáng sống Ciputra

Phân khu thấp tầng The Melody Ciputra được hưởng những tiện ích hoành tráng mà khu đô thị dành cho nhà giàu này mang lại.
Tiện ích giáo dục rất đầy đủ từ mầm non cho đến cấp trung học phổ thông với hệ thống trường liên cấp mang đẳng cấp quốc tế. Ví dụ các trường UNIS, SIS, Kinderworld Kindergarten, Hanoi Academy.
Tiện ích The Melody Village Ciputra
Tiện ích độc đáo The Melody Village Ciputra
Tiện ích The Melody Village Ciputra chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao, gym, spa, đường dạo bộ, đi bộ dành riêng… đầy đủ, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Riêng tuyến đường Eco- path dài 7km sẽ là điểm nhấn cho chương trình chăm sóc sức khỏe của cư dân.
Ngoài ra, tại nội khu Ciputra còn có tiện ích sân tập golf đẳng cấp quốc tế với diện tích lên tới 11.000m2. Sân tập golf có 40 làn tập và mặt hồ dài hơn 300 yard. Địa hình đa dạng thách thức bất cứ tay golf nào tới đây thử thách.

Phương thức thanh toán ưu đãi The Melody Village Ciputra

Mức giá bán The Melody Village Ciputra chỉ từ 260 triệu/m2 lô biệt thự cao cấp nhất Ciputra, quý khách hàng sẽ được hưởng chương trình hỗ trợ lãi suất 0% từ phía chủ đầu tư.
Cam kết giá gốc chủ đầu tư và mức ưu đãi tốt nhất cho khách hàng
Thanh toán đợt đầu chỉ 10% giá trị căn nhà, sở hữu và dọn về ở ngay.
Ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay tới 70-80% giá trị căn nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *