Bán nhà phố shophouse The Melody Village Ciputra

Bên cạnh việc xây dựng hệ thống biệt thự và căn hộ thì chủ đầu tư còn xây dựng thêm nhà phố Shophouse The Melody Village Ciputra nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, mở văn phòng ngay tại dự án The Melody Village Ciputra. Vậy liệu rằng nhà phố Shophouse The Melody Village có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng?

Vị trí

Nhà phố The Melody Ciputra được tọa lạc bên cạnh tòa tháp căn hộ và khu biệt thự cao cấp gần trục đường huyết mạch ngay cả nội khu hay các tuyến đường giao thông bên ngoài để có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác.

Với 1 vị trí vô cùng thuận lợi chủ đầu tư xây dựng nhà phố thương mại giúp người kinh doanh có được lợi thế vô cùng to lớn khi mua tại đây.

Thiết kế

Dự án được xây dựng với kiểu mẫu của phong cách Châu Âu nhưng vẫn có những nét độc đáo của người Việt, xây dựng thành 3 tầng, 1 hầm, 1 tum

Với diện tích đa dạng từ 149 -270m2 phù hợp với mọi phân loại khách hàng của từng phân khúc.

Tiện ích

Nhà phố thương mại The Melody Village Ciputra được xây dựng và trở thành 1 tổ hợp trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí và văn phòng bậc nhất tại khu vực. Giúp cư dân và các nhà đầu tư có thể thỏa sức mình mua sắm và có thể mở cho mình những văn phòng làm việc ngay tại khu cửa ngõ Tây Bắc thành phố.

Xem thêm: tiện ích dự án

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.