Bán nhà biệt thự The Melody Village Ciputra

Nhà biệt thự The Melody Village Ciputra Tây Hồ được mệnh danh là 1 dự án mang đậm thiết kế Châu Âu trong khu đô thị Ciputra Tây Hồ. Bán biệt thự The Melody Village Ciputra giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư, cơ hội sinh lời cao chỉ trong thời gian ngắn. Quý khách hàng và nhà đầu tư thông thái đã sẵn sàng để mua biệt thự tại The Melody Village Ciputra chưa ạ ?

Vị trí

Được tọa lạc tại 1 vị trí vàng tại khu đô thị Ciputra Tây Hồ, phường Phú Thượng Quận Tây Hồ, Hà Nội. Biệt thự The Melody Ciputra là một nơi hội tụ đầy đủ tinh hoa của đất trời mang đến cho cư dân những vượng khí tốt khi sống tại đây.

Xem thêm: Vị trí chính xác dự án The Melody Ciputra

Thiết kế

Với quy mô kéo dài từ lô đất BT2 – BT7. Đối diện khu biệt thự K7 khu nhà biệt thự The Melody có lối thiết kế hiện đại sang trọng, kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Các căn biệt thự tại đây được xây dựng theo mô hình lâu đài với 3 tầng nổi 1 tầng hầm và 1 tum mang đến vẻ đẹp đậm phong cách Châu Âu trong khu đô thị Ciputra.

 Tiện ích

Mỗi căn biệt thự The Melody Ciputra tại dự án sở hữu từ 2 mặt giáp các trục đường nội bộ. Cùng với đó mặt tiền và vỉa hè rộng cho không gian sống thoáng đãng và tầm nhìn không giới hạn. Bên cạnh đó dự án còn có 1 hệ thống tiện ích vô cùng phong phú và sang trọng: vườn đi bộ, quảng trường, sân chơi, sân bóng, phòng tập Gym, Spa….. phục vụ đời sống của của cư dân.

Xem thêm: Tiện ích dự án

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.