Bán nhà, biệt thự, liền kề, shophouse The Melody Village Ciputra

Bán The Melody Village Ciputra với đa dạng loại hình, thiết kế đẳng cấp hiện đại với vị trí siêu đẹp, quỹ đất “siêu hot”.

Những tác động mạnh mẽ lên thị trường Villa trên toàn quốc sau đại dịch Covid 19

Thị trường bất động sản nội đô sau đại dịch Covid 19 cho thấy sự hồi phục mạnh mẽ và tăng trưởng không ngừng. Sau khi dịch được kiểm soát, mức độ quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư đến dòng bất động sản tại Hà Nội theo khảo sát quý 1/2022 tăng 2%, điều này cho thấy khởi sắc tích cực so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, loại hình bất động sản thấp tầng là biệt thự, shophouse, villas vẫn là dòng sản phẩm có sự tăng nhẹ trong suốt 2 năm dịch (theo khảo sát của batdongsan.com).

Dưới đây là đánh giá tỷ lệ hấp thụ của thị trường với dòng bất động sản thấp tầng:

–       Quý 1/2021: Tỷ lệ hấp thụ được đánh giá là 38%, tuy không quá cao nhưng đã có nhiều khởi sắc sau thời gian dịch bệnh kéo dài.

–       Quý 2-3/2021: Tỷ lệ hấp thụ đạt được là 20 – 30% mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid nhưng đây cũng là tỷ lệ tăng đáng chú ý.

–       Quý 4/2021: Tỷ lệ hấp thụ đạt 50%, đây là thời điểm thị trường phục hồi nền kinh tế, tạo bước đà cho sự tăng trưởng. Theo đó, tỉ lệ hấp thụ cao tạo bước đà tăng trưởng mạnh mẽ.

Hướng đi mới cho thị trường Villa tại Hà Nội

Được đánh giá là loại hình thấp tầng có nhiều tiềm năng sinh lời, villa tại Hà Nội có dấu hiệu tăng trưởng mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Bởi vì loại hình Villa tại Hà Nội được đánh giá có tiềm năng sinh lời cao nên mức độ quan tâm và tỷ lệ giao dịch cũng theo đó phát triển. Đặc biệt, những căn Villa tại trung tâm thành phố Hà Nội thường có xu hướng tăng giá bán từ 40 – 80% so với cùng kỳ năm ngoái. Những căn biệt thự ven sông, khu đô thị xanh hoặc những siêu đô thị với hệ thống sân Golf đẳng cấp thì giá bán đặc biệt cao ngất ngưỡng.

Nguồn cung – cầu luôn đi cùng và bổ trợ cho nhau, vậy điều gì sẽ xảy ra khi bất động sản thấp tầng Hà Nội khan hiếm nguồn cung?

Thời gian gần đây, biệt thự tại Hà Nội đang trong tình trạng cung không đủ cầu. Khu vực Hà Nội hầu như không có thêm nguồn cung dự án mới, nguyên nhân đa phần là do quỹ đất khá khan hiếm và vấn đề pháp lý đè nặng.

Một cuộc khảo sát cho thấy xu hướng khách hàng quan tâm đến một dự án mới trên thị trường là nhà liền kề hoặc biệt thự thì cho thất họ có thiên hướng mua bất động sản để an cư nhiều hơn. Sự phát triển về cơ sở hạ tầng và môi trường sống cùng sự thuận tiện trong liên kết khu vực là những yếu tố chính thu hút nhà đầu tư đến với bất động sản.

Bán The Melody Village Ciputra – Xu hướng chọn Villa của giới siêu giàu

Rõ rệt nhất cho việc lựa chọn Villa của giới siêu giàu là 3 yếu tố:

Thứ nhất, môi trường sống

Thứ hai, vị trí

Thứ ba, tiện ích

Và thực tế chứng minh rằng, những sản phẩm đáp ứng đủ những tiêu chuẩn này, tuy giá cao vẫn có sức hút mạnh mẽ vì dễ thanh khoản và mang đến tiềm năng tăng giá cao cho chủ sở hữu.

Môi trường sống của cộng đồng văn minh

Mua biệt thự The Melody Village Ciputra là lựa chọn không gian sống văn minh, cộng đồng cư dân đẳng cấp thượng lưu mà chỉ có tầng lớp cư dân tinh hoa mới có thể sở hữu. Ngoài môi trường sống, giới nhà giàu tại The Melody Village Ciputra có xu hướng sống trong cộng đồng phù hợp với vị thế và giá trị của bản thân mình. Đó phải là cộng đồng cư dân có tư duy “cùng tần số”, cùng phong cách sống và là nơi nêu cao được thương hiệu riêng của cá nhân mình.

Một thước đo cho giá trị mới đó là môi trường sống xanh

Đến với The Melody Village Ciputra bạn sẽ được tận hưởng không gian sống xanh đẳng cấp – xanh khỏe. Nơi đây dần trở thành tiêu chuẩn hoàn hảo tuyệt đối để an cư, không đơn thuần là nơi để ở. Đặc biệt là dành cho những gia đình mong muốn sống trong môi trường văn minh, an toàn, đẳng cấp cho mỗi thành viên trong gia đình.

Vị trí tạo nên giá trị

Giới siêu giàu thường là những doanh nhân thành đạt, họ luôn phải cân băng giữa áp lực cuộc sống – công việc – gia đinh, đặc biệt là các mối quan hệ xung quanh. Vì vậy, những căn Villa có vị trí thuận tiện, kết nối ngàn tiện ích luôn là nơi họ hướng đến và đương nhiên họ sẵn lòng trả tiền cho nó.

Tiện ích nâng tầm cuộc sống

Sở hữu đặc quyền sống tiện nghi tại The Melody Village Ciputra với chuỗi tiện ích phong phú. Mua nhà tại The Melody Village Ciputra là bạn đã lựa chọn sống sang – sống lành mạnh – sống xanh đẳng cấp tại đây với hệ thống mua sắm, vui chơi giải trí cực đỉnh, hệ thống nhà hàng, cà phê, phòng họp, sự kiện, spa, ngân hàng ngay trong nội khu, mang đến sự thuận tiện cho cư dân.

Đặc biệt, tại đây có hệ thống chăm sóc sức khỏe đặc biệt, khu thể thao đẳng cấp với sân tập Golf, trung tâm fitness, bể bơi 4 mùa, phòng xông hơi, công viên cây xanh và đường dạo bộ Eco-path,… Con em cư dân tại đây còn được sở hữu hệ thống giáo dục đẳng cấp với hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế cùng thư viện và sân chơi trẻ em hiện đại, cung cấp môi trường tốt nhất cho trẻ em vui chơi và hoc tập. Tất cả nhằm phục vụ tốt nhất cho mỗi cư dân khi lựa chọn nơi đây làm chốn an cư hoàn hảo cho gia đình mình.

Giá bán The Melody Village Ciputra

Mua bán biệt thự The Melody Village Ciputra với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết về giá bán The Melody Village Ciputra sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.